QUẠT HỘP SENKO CÁC LOẠI

Với khả năng tạo nhiều tốc độ gió khác nhau, Quạt hộp Senko BD230 giúp người sử dụng dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều.
Tiết kiệm diện tích: Đây là thiết kế dành cho các không gian hẹp, với dạng quạt hình vuông, khá gọn giúp tiết kiệm diện tích tối đa..
Quạt hộp Senko BD860 có thiết kế sải cánh rộng 30cm cho làn gió mạnh mẽ, không khí lưu thông liên tục mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái khi sử dụng.
Quạt chuyển hướng lên xuống nên có thể đặt quạt nhiều vị trí như trên bàn, kệ hay dưới mặt sàn mà vẫn đón được luồng gió mát.
Quạt hộp SenKo BD8860 Chế độ đảo chiều lên xuống phù hợp không gian tầm thấp và tầm trung. Bộ lồng và cánh quạt di chuyển lên xuống nên tạo ra luồng gió cho cả không gian tầm thấp và tầm trung.
Lồng quạt thiết kế an toàn cho trẻ nhỏ: Nan lồng bảo vệ bằng nhựa đan khít 2 chiều ngăn cản bàn tay trẻ nhỏ tiếp xúc cánh quạt đang quay nên an toàn tuyệt đối
Chế độ xoay 4 chiều cho làn gió trải rộng: Không gian tiếp nhận được làn gió tản ra từ quạt bàn đảo này sẽ trải rộng và đều hơn nhờ chế độ quay 4 chiều trái phải và lên xuống.
Lồng bảo vệ được thiết kế dạng hộp với nan lồng bảo vệ đan khít nhau, lắp đặt cầu chì chống cháy nổ nên rất an toàn khi sử dụng, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ.
Sử dụng 2 bình Ắc quy kèm theo quạt (có thể thay thế) với thời gian hoạt động của Ắc quy từ 7-> 9 tiếng, Quạt hộp sạc Senko XTC-588B là một sản phẩm tiện ích với người tiêu dùng.
Hoạt động 2 nguồn AC-DC: Quạt hộp sạc Senko XTC- 88B mang đến sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn bằng việc sử dựng 2 bình ắc quy kèm theo quạt, hoạt động 2 nguồn AC-DC rất tiện ích và an toàn.
Có đèn, điều khiển bằng remote: Với điều khiển bằng remote, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc thay đổi vận tốc quạt mà không cần phải di chuyển nhiều.
Liên hệ - Tại TP.Hồ Chí Minh
- VPKD : 387-389 Hai Bà Trưng, Phường 8, Q.3, TP.HCM
- Kho hàng: 127/42, Đường TMT 2A , P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
- Điện thoại : (08) 6670 5948 - Di động : 0977.978.077
- Chi tiết giá từng sản phẩm tại: http://quatdien.com.vn